เผยผิวสวยเปล่งปลั่งจากภายใน ชุ่มชื่น เนียนเรียบ แต่งหน้าง่ายอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ส้มซัทสึมะ さつま みかん

ส้มพื้นเมืองที่มีแหล่งกาเนิดใน เขตคาโกชิมะ (Kagoshima) จังหวัดซัทสึมะ(Satsuma) ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น จัดเป็นผลไม้และพืชสมุนไพรโบราณของญี่ปุ่น ซึ่งมีอายุยาวนานถึง 700 ปี คนในจังหวัดนี้ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวไปจนถึงวัยชรา ทุกคนมีสุขภาพที่ดี ผิวขาวสวยเนียนใส

นักวิจัยในญี่ปุ่น พบว่าในส้มซัทสึมะมีสารออกฤทธิ์สาคัญคือ β-cryptoxanthin ซึ่งเป็น carotenoid สำคัญที่พบได้ในร่างกาย จึงได้พัฒนาออกมาเป็นสารสกัดจากส้มซัทสึมะมีปริมาณของ β-cryptoxanthin สูง ซึ่งมีส่วนช่วยลดรอยจุดด่างดา ผลัดเซลล์ผิว ปกป้องผิวจากแสงยูวี ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน เพิ่มมวลกระดูก และยังช่วยเพิ่มการสลายไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง

เรสเวอราทรอล สารสกัดจากไวน์แดง

ชาวฝรั่งเศสมีอายุขัยที่ยืนยาว สรรพคุณ : มีสารโพลีฟีนอล ซึ่งเป็นต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง พบมากในผิวองุ่น RESVERATROL เริ่มเป็นที่รู้จักจากปรากฏการณ์ “FRENCH PARADOX” ในปี ค.ศ.1992 ปรากฏการณ์นี้เป็นที่รู้จักกันดีในวงการการแพทย์และสารอาหาร คือ ค้นพบว่า “ชาวฝรั่งเศสมีอายุขัยที่ยืนยาว” กว่าประชากรของประเทศอื่นๆ ในทวีปยุโรปกว่า 18 ประเทศ ชาวฝรั่งเศสมีปัญหาเรื่องโรคหัวใจน้อยกว่า และอัตราการเสียชีวิตจากโรคเสื่อมน้อยกว่าถึง 3 เท่า ทั้งๆ ที่ลักษณะของการกินอาหารที่เป็นเนื้อสัตว์ไขมันสูงในปริมาณมากเช่นกัน

MELON (เมล่อนสายพันธุ์ CUCUMIS MELO L.)

สายพันธ์พิเศษจากประเทศฝรั่งเศส สารสกัดมีฤทธิ์ต่อต้าน อนุมลอิสระ สาระสำคัญในเมล่อน คือ super Oxidised Dismutase ให้ประสิทธิภาพสูงในการปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวยืดหยุ่น ตึงกระชับ ลดเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงริ้วรอยจากสิว

โดยเมล่อนสายพันธุ์พิเศษจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีสาร SOD สูงกว่าพันธ์ทั่วไป ถึง 7 เท่า และสามารถอยู่ได้นาน 10-15 วัน ซึ่งนานกว่าสายพันธุ์ปกติ ถึง 3 เท่า

ซีบัคธอร์น (Sea buckthorn)

ซีบัคธอร์น แบ่งเป็นพืชเพศเมียและพืชเพศผู้ โดยพืชเพศผู้จะผลิตดอกสีน้าตาล เป็นละอองเกสรดอกไม้ เพื่อแผ่พันธุ์ไปตามลม พืชเพศเมียจะผลิตผลเบอร์รี่ขนาด 6 - 9 มิลลิเมตร ซึ่งในผลเบอร์รี่นี้อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ได้แก่ วิตามินซี วิตามินเอ วิตามินอี แคโรทีนนอยด์ กรดไขมัน และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย

สารสกัดจากข้าว Rice Ceramide

Ceramide เป็นสารจำพวกไขมัน เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ (Cell Membrane) ซึ่งมีหน้าที่ปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก ถูกพบได้ที่ผิวชั้นบน ของหนังกำพร้า (Epidermis) โดยสร้างขึ้นภายในเซลล์ผิว (Keratinocytes) เป็นองค์ประกอบหลักของผิวชั้นบนสุด เซราไมด์

งานวิจัยที่ระบุถึง น้ำซาวข้าวสามารถทำให้มือมีความนุ่มและชุ่มชื้น ซึ่งมีการศึกษาในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น หรือเยอรมัน

FRENCH PINE BARK สารสกัดเปลือกสน

สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract) ในที่นี้หมายถึง เปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศสนั่นเอง ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติ

  1. ต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation)
  2. เสริมฤทธิ์การทางานของวิตามิน C เเละวิตามิน E
  3. ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา

สารสกัดจากยีสต์

สารสกัดจากชะเอมเทศ

สารสกัดจากมะเขือเทศ

Review

สโรชา เสือชมพู หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ วัตสัน หน้าร้านและออนไลน์

สโรชา เสือชมพู สั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Watsons และ Shopee

มีนาแล้ว มีโปรเด็ดมาแจก มาเร็ว!! 📌

สินค้าราคาพิเศษ 1 มี.ค. - 31 มี.ค. 64 เท่านั้น ซื้อเลย ! ช้าหมด จำนวนจำกัด! #ShopeeTH คลิก!

ที่ปรึกษา

พันตำรวจตรี เกียรติคุณ การะเกษร

สารวัตร กองกำกับการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ข่าวสาร / กิจกรรม

เผยผิวสวยเปล่งปลั่งจากภายใน ชุ่มชื่น เนียนเรียบ แต่งหน้าง่ายอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ100%

สโรชา โอสถ ส่งต่อเคล็ดลับความงามจากรุ่นสู่รุ่น บอกลาความหมองคล้ำ เผยผิวสวยเปล่งปลั่งจากภายใน ชุ่มชื่น เนียนเรียบ แต่งหน้าง่าย ด้วยสูตรลับเอกลักษณ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “สโรชา เสือชมพู” อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ100%

ซัมเมอร์นี้ ปรับผิวให้สวยเฟรช เปล่งออร่าดุจสาวญี่ปุ่น ด้วย สโรชา เสือชมพู เอสเคเอ็น

ในรูปแบบเม็ดแคปซูล รับประทานง่าย ปลอดภัย พกพาสะดวก บำรุงและฟื้นฟูผิว หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท

เปล่งออร่าดุจสาวญี่ปุ่น ด้วย สโรชา เสือชมพู เอสเคเอ็น

ส่งต่อเคล็ดลับความงามจากรุ่นสู่รุ่น บอกลาความหมองคล้ำ เผยผิวสวยเปล่งปลั่งจากภายใน ชุ่มชื่น เนียนเรียบ แต่งหน้าง่าย

สนใจติดต่อ